งานหลักสูตรและแผนการเรียน

หน้าที่

1. งานแผนการเรียนตลอดหลักสูตร
  2. งานตารางสอน และตารางสอบ
  3. งานพิจารณาการเปิดหมู่เรียน/เรียนข้ามศูนย์/เรียนร่วม
  4. งานประสานงานการใช้ห้องเรียนและห้องสอบ
  5. งานเทียบโอนรายวิชา(ภาคพิเศษ)
  6. งานประสานงานการรับรองหลักสูตร
  7. งานปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตร
  8. งานภาระงานสอนไม่ถึง 15 คาบ
  9. งานการพิจารณาจ้างอาจารย์ผู้สอน
  10. งานบริการนักศึกษา
  11. งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย